Về Chúng Tôi

Công ty Du Lịch Quốc Tế Việt Á ra đời với mục đích trở thành cầu nối du lịch của tất cả quý khách hàng trên mảnh đất hình chữ S đến tất cả mọi nơi trên thế giới. Ngày từ những ngày đầu thành lập Công ty Du Lịch Quốc Tế Việt Á không ngừng hoàn hiện chất lượng dịch vụ ngay từ khâu tư vấn tour theo từng thời gian địa điểm, đặt tour online nhằm mang đến tiện ích tối ưu cho quý khách hàng.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành du lịch, bằng sự chuyên nghiệp và sự nỗ lực không ngừng Du Lịch Quốc Tế Việt Á đã khẳng định được tên tuổi của mình và nhanh chóng nhận được sự tin yêu của khách hàng trở thành một trong những công ty du lịch uy tín đứng đầu cả nước.

Công ty Du Lịch Quốc Tế Việt Á  được xây dựng trên nền tảng những kiến thức của các điểm đến đầy thú vị. Với sự khẳng định là một trong số những đối tác kinh doanh đáng tin cậy, Chúng tôi liên kết với các công ty du lịch & điều hành tour trên toàn cầu nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho Quý khách trên tất cả mọi nơi trên thế giới.

Chương trình tour trọn gói
Công ty Du Lịch Quốc Tế Việt Á  là công ty hàng đầu trong lĩnh vực điều hành tất cả các tour du lịch nghỉ dưỡng, khám phá những điểm đến hấp dẫn trong và ngoài nước. Chúng tôi đặc biệt được biết đến với những tour du lịch cao cấp VIP, tour ngày lễ, tour cho gia đình nghỉ dưỡng, tour cho các công ty, tour dành cho cặp tình nhân, du lịch ưu đãi và du lịch sinh viên,… Chúng tôi đảm bảo mang đến cho Quý khách những tour du lịch độc đáo khi Quý vị đến với Công ty Du Lịch Quốc Tế Việt Á . Bằng sự khám phá, nhiệt huyết đam mê du lịch, xin Quý khách hãy cùng truyền nguồn cảm hứng cho chúng tôi biết những ý tưởng mới mẻ của các bạn để cùng Công ty Du Lịch Quốc Tế Việt Á  tạo ra những ý nghĩa hay cho cuộc sống.

Nếu bạn cần bất kỳ thông tin gì, chỉ cần gọi điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi, một trong những tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức.

Tầm nhìn và sứ mệnh
Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh lữ hành trực tuyến. luôn áp dụng công nghiệp thông tin vào lĩnh vực lữ hành để cung cấp cho khách trong nước và quốc tế dịch vụ lữ hành tốt nhất, tiện lợi. Chúng tôi đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu từ đó không ngừng cải thiện nhằm mang đến sự thỏa mái tốt nhất.

Hệ thống đặt tour du lịch
– Tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm thông tin, giá cả.
– Quy trình đặt vé chỉ trong 3 bước.
– Mã code để quản lý việc đặt tour.
– Trung tâm hỗ trợ, giải đáp 24/7.
– Chương trình khuyến mãi cập nhật hàng ngày.
– Đa dạng tour bao gồm tour trọn gói, tour tiết kiệm, tour giá rẻ,…

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Từ hôm đi Nhật về (12.06-17.6. 2017) mình không có phút nào nghỉ luôn. Những ngày qua quá quay cuồng vì lịch quay dày, rồi bố Ốc ốm nặng, nằm bệnh viện.. nên mãi mới viết những dòng này. Vừa rồi Ốc đi Nhật chơi cùng Coca và bà ngoại, mình rủ mọi người đi […]

Diễn viên Ốc Thanh Vân
Diễn viên, Nghệ sĩ

GÓC BÁO CHÍ

MẠNG XÃ HỘI