Điều Kiện & Điều Khoản

ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN


I. ĐIỀU KHOẢN CHUNG
Giá tất cả các dịch vụ được tính theo tiền đồng Việt Nam (VND). Giá dịch vụ được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,… Du lịch Quốc Tế Việt Á không có nghĩa vụ thanh toán bất kỳ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm” như chương trình đã gởi đến Quý khách.

II. THANH TOÁN
Khi đăng ký, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và thanh toán một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà Quý khách tùy chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành là 10 ngày làm việc. Có 2 hình thức thanh toán: thanh toán bằng tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản thanh toán qua ngân hàng.
-    Việc thanh toán xem là hoàn tất khi Du lịch Quốc Tế Việt Á nhận được đầy đủ tiền thanh toán trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Du lịch Quốc Tế Việt Á.
-    Với hình thức thanh toán chuyển khoản: Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được Quý khách chọn đăng ký.
-    Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng fax hoặc scan Ủy Nhiệm Chi về Công ty và liên hệ nhân viên phụ trách để nhận được xác nhận chính thức về tình trạng chỗ từ công ty Du lịch Quốc Tế Việt Á.
-    Du lịch Quốc tế Việt Á sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy đăng ký nếu Quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.

III. HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH
1. Trường hợp bị bủy bỏ do Du lịch Quốc Tế Việt Á:
Nếu Du lịch Quốc Tế Việt Á không thực hiện được chuyến du lịch vì lý do bất khả kháng, Du lịch Quốc Tế Việt Á sẽ báo ngay đến khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến đi du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Trường hợp bị hủy vé do khách hàng:
Các điều kiện huỷ tour ngày thường
-    Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
-    Hủy tour từ 30 – 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 10% trên tổng giá tour (+Phí Visa nếu có)
-    Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour (+Phí Visa nếu có)
-    Hủy tour từ 08 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour (+Phí Visa nếu có)
-    Hủy tour từ 04 – 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour (+Phí Visa nếu có)
-    Hủy tour từ 01 – 03 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour (+Phí Visa nếu có)
-    Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết

Các điều kiện huỷ tour ngày lễ, Tết
-    Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour (+Phí Visa nếu có)
-    Hủy tour từ 30 – 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour (+Phí Visa nếu có)
-    Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour (+Phí Visa nếu có)
-    Hủy tour từ 08 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour (+Phí Visa nếu có)
-    Hủy tour từ 01 – 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour (+Phí Visa nếu có)
-    Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết
Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo quy định.
Đối với những khách đã có visa, Công ty sẽ giữ hộ chiếu 3 tháng (thời hạn hiệu lực của visa) hoặc đóng dấu hủy visa.
Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

Lưu ý: Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như: thiên tai, khủng bố, dịch bệnh, chiến tranh,… Du lịch Quốc Tế Việt Á sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour sau khi giải quyết xin hoàn từ phía hàng không và các dịch vụ trong tour khác.
-    Trên đây là mức phạt hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Du lịch Quốc Tế Việt Á.
-    Do tính phức tạp của việc xin visa nên các điều kiện hủy vé du lịch trên đây không áp dụng với các chương trình đi Châu Âu, Úc, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ai Cập, Nam Phi, các chương trình này sẽ có các điều kiện hủy vé du lịch riêng. Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ từ nhân viên tư vấn để nhận được thông tin cần thiết trước khi đăng ký vé.

3. Trường hợp bất khả kháng:
Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, khủng bố, dịch bệnh,…) thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất trách nhiệm nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

IV. GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM
-    Tùy vào mỗi dịch vụ khác nhau sẽ có quy định riêng về độ tuổi và giá vé dành cho trẻ em.
-    Giá vé du lịch chưa bao gồm: Thuế, chế độ ngủ giường riêng.
-    2 người lớn chỉ được đi kèm theo 1 trẻ em. Trong trường hợp có 2 trẻ em thì thì trẻ em thứ 2 bắt buộc thu bằng giá người lớn để lấy thêm giường.

V. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH
Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho Du lịch Quốc Tế Việt Á ngay tại thời điểm đăng ký, Du lịch Quốc Tế Việt Á sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập dành cho khách hàng có yêu cầu đặc biệt.

VI. KHÁCH SẠN
-    Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có 2 giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi (DOUBLE) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn, phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết (TRIPLE). Khách sạn do Du lịch Quốc Tế Việt Á lựa chọn cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà Quý khách chọn khi đăng ký tour du lịch.
-    Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo ngày cho du khách trước ngày khởi hành.
-    Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Du lịch Quốc Tế Việt Á sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có).
-    Du lịch Quốc Tế Việt Á có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

VII. VẬN CHUYỂN
-    Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.
-    Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (15-25-35-45 chỗ) sẽ được Du lịch Quốc Tế Việt Á sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.
-    Với chương trình đi bằng xe lửa, máy bay, tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng). Trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giờ khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Du lịch Quốc Tế Việt Á thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.
-    Du lịch Quốc Tế Việt Á không chịu trách nhiệm bồi thường và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do lý do cá nhân của Quý khách. Du lịch Quốc Tế Việt Á chỉ cố gắng hỗ trợ, giúp đỡ trong khả năng để giảm bớt tổn thất cho Quý hàng.

VIII. HÀNH LÝ
-    Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không quy định.
-    Du lịch Quốc Tế Việt Á không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của Quý khách trong suốt chuyến đi, Quý khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu Quý khách đánh mất hay thất lạc hành lý thì Du lịch Quốc Tế Việt Á sẽ giúp Quý khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.

IX. TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
-    Trước khi đăng ký, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé, bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Quý khách có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng của Du lịch Quốc Tế Việt Á.
-    Du lịch Quốc Tế Việt Á chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho Quý khách đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện.
-    Du lịch Quốc Tế Việt Á không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho Quý khách.

X. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC
1. Về phía Du lịch Quốc Tế Việt Á
-    Đảm bảo các dịch vụ tiêu chuẩn theo đúng chương trình đã cam kết ban đầu.
-    Phổ biến đầy đủ các thông tin cần thiết, các quy định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.
-    Với các chương trình du lịch nước ngoài, Du lịch Quốc Tế Việt Á không chịu trách nhiệm về các trường hợp Quý khách bị cơ quan xuất nhập cảnh của nước ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do Quý khách chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

2. Về phía Quý khách
-    Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.
-    Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình
-    Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạng theo quy định
-    Tuân thủ theo quy định và pháp luật tại nước đến trong chương trình. Du lịch Quốc Tế Việt Á không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp Quý khách vi phạm pháp luật hoặc quy định của nước sở tại. Quý khách phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Du lịch Quốc Tế Việt Á chỉ có trách nhiệm giúp đỡ Quý khách trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho Quý khách.

3. Tùy theo tình hình thực tế
Du lịch Quốc Tế Việt Á có quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Du lịch Quốc Tế Việt Á thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho Quý khách từ các cảnh báo của các cơ quan chức năng.

4. Trong quá trình thực hiện
Nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toà án theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu trách nhiệm.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Từ hôm đi Nhật về (12.06-17.6. 2017) mình không có phút nào nghỉ luôn. Những ngày qua quá quay cuồng vì lịch quay dày, rồi bố Ốc ốm nặng, nằm bệnh viện.. nên mãi mới viết những dòng này. Vừa rồi Ốc đi Nhật chơi cùng Coca và bà ngoại, mình rủ mọi người đi […]

Diễn viên Ốc Thanh Vân
Diễn viên, Nghệ sĩ

GÓC BÁO CHÍ

MẠNG XÃ HỘI